เพื่อที่จะออกแบบเว็บไซต์ของเราให้เหมาะกับคุณและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเราใช้คุกกี้ ในการใช้งานเว็บไซต์ต่อเนื่องคุณยินยอมให้มีการใช้คุกกี้

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นอากาศร้อนหรือไม่? ลบวิดีโอ Youtube ใหม่ตอนนี้ที่นี่

เราไม่สามารถทนต่อการเซ็นเซอร์ของความสงสัยทางวิทยาศาสตร์!

วิดีโอนี้เป็นจริงและน่าสนใจโดย Naomi Seibt ถูกลบบน YouTube หลังจากผ่านไปเพียง 12 ชั่วโมง น่าเสียดายที่เราไม่สามารถแสดงความคิดเห็นผ่านพระราชบัญญัติการบังคับใช้อินเทอร์เน็ตอีกต่อไปNaomi Seibt Klimawandel ist alles nur eine Lüge?การเซ็นเซอร์ควรนำเราไปยังที่ใดถ้าไม่มีความเห็นอาจทำให้เป็นก๊าซ? เราไม่มีภัยพิบัติจากสภาพอากาศเรามีปัญหากับสภาพแวดล้อมการบริโภคและขยะโดยสังคมที่ถูกทิ้ง มันจะต้องไม่มากับการเซ็นเซอร์ทั้งหมดในเน็ต ....

ตอนนี้วิดีโอบน faceblogs.eu เราไม่มีการเซ็นเซอร์ตราบใดที่พวกเขาปล่อยให้เรา!

การเซ็นเซอร์ความสงสัยทางวิทยาศาสตร์เป็นสิ่งที่น่าอายและน่าตกใจที่สุดที่เราสามารถทำได้กับวิทยาศาสตร์ ...
สภาพภูมิอากาศของเราเป็นไปตามระบบที่ซับซ้อนสูงของผลกระทบตามที่กำหนดโดยธรรมชาติ แรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังระบบภูมิอากาศนี้คือดวงอาทิตย์ โครงสร้างที่ซับซ้อนเช่นนี้ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ มันขึ้นอยู่กับความผันผวนตามธรรมชาติอย่างถาวร มีการอุ่นขึ้นเล็กน้อยหลังจากยุคน้ำแข็งน้อย แต่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับภัยพิบัติ Kloima แต่หลังจากช่วงเวลาเย็นของโลกเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์

เมื่อหลายปีก่อนผู้วิจารณ์จากผู้ทรงอิทธิพลบอสตันโกลบเขียนว่า:

„ฉันอยากจะบอกว่าเราได้มาถึงจุดที่เป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิเสธภาวะโลกร้อน การปฏิเสธภาวะโลกร้อนควรอยู่ในระดับเดียวกับผู้ปฏิเสธความหายนะผู้ปฏิเสธอดีตสิ่งเหล่านี้ปฏิเสธอนาคต“ 

ในประเทศเยอรมนีมันเป็นสีเขียวซึ่งไม่พอใจเมื่อหลายปีก่อนตามคำร้องขอของรัฐบาลว่าพวกเขารู้หรือไม่ว่า "ผู้ปฏิเสธสภาพภูมิอากาศ" ในห้องของ Bundestag ควรพูด
คุณเป็น "ผู้ปฏิเสธสภาพภูมิอากาศ" หรือไม่ให้คำนี้โดยไม่คำนึงถึงความเท็จ (ความหมายแน่นอนผู้ปฏิเสธการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ) โปรดละลายในลิ้น "Klimaleugner" ฟังดูไม่เหมือน "ผู้ปฏิเสธ" ใช่ไหม นี่อาจจะตอบคำถามของหัวข้อสำหรับ "โปรแกรมรักษาสภาพภูมิอากาศ": ใช่แล้วมันใช้สำหรับบางคนที่ไม่สามารถทำให้ชีวิตของพวกเขามีความหมายที่แตกต่างออกไปได้เมื่อไม่มีปลาวาฬที่สามารถช่วยชีวิตได้ คุณสมบัติทางศาสนา เกมที่มีคำว่าเป็นไปได้ดีมากในเยอรมนีดังนั้นคำศัพท์และบริบทบางอย่างจึงถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อขัดขวางผู้อื่นให้ดูแลสิ่งหรือความคิด โดยปกติแล้วจะเป็นเรื่องไร้เหตุผลในฐานะนักทฤษฎีสมคบคิดหรือพลเมืองของ Reich ที่ถูกขายในสื่อที่มีความจริงครึ่งเดียวเป็นข้อความเพื่อลบล้าง andersdenke ใส่ในลิ้นชักด้วยคำว่า NAZI และป้องกันไม่ให้คนอื่นอยากคิด แต่ถ้าอย่างในกรณีของ Naomi Seibt คนคิดและด้วยบัตรกำนัลที่สามารถพบได้อย่างอิสระบนอินเทอร์เน็ตทำวิดีโอและความสัมพันธ์ระหว่าง CO2 และสภาพภูมิอากาศเพื่อเป็นตัวแทนของวิดีโอที่เพิ่งลบและป้องกันไม่ให้แพร่กระจาย , ความจริงเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศไม่ควรถูกเปิดเผยอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามในตอนนี้ผู้คนไม่ถูกขัดขวางจากการแสดงความคิดเห็นและพวกเขาลองอีกครั้งและอีกครั้งเพื่ออัปโหลดวิดีโอ นาโอมิเซบท์ได้ลองทำสิ่งนี้บนช่อง Youtube ของเธอในช่องของแม่หลังจากการลบไม่สำเร็จ เมื่อคลื่นแห่งความขุ่นเคืองมีขนาดใหญ่เกินไปอีกครั้งวิดีโอจะถูกปล่อยออกมา

กฎหมายบังคับใช้อินเทอร์เน็ตเป็นกับดักความตายสำหรับเราทุกคนในการแสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระและด้วยตัวกรองการอัปโหลดมันยิ่งยากที่จะอัพโหลดทุกอย่างในอินเทอร์เน็ตที่ไม่ต้องการ!