เพื่อที่จะออกแบบเว็บไซต์ของเราให้เหมาะกับคุณและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเราใช้คุกกี้ ในการใช้งานเว็บไซต์ต่อเนื่องคุณยินยอมให้มีการใช้คุกกี้

ประทับ

Angaben gemäß § 5 TMG:

Qanon Europa
in your place
world wide

Vertreten durch:

patriots

Kontakt:

Telefon:

+00 (0) 0000000000

Telefax:

+00 (0) 0000000000

E-Mail:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Umsatzsteuer-ID:

Umsatzsteuer-Identifikationsnummer gemäß §27 a Umsatzsteuergesetz:
US 123456789

 

Verantwortlich für den Inhalt nach § 55 Abs. 2 RStV:

You and Patriots

 

คำปฏิเสธ

ความรับผิดต่อเนื้อหา

เนื้อหาของหน้าของเราถูกสร้างขึ้นด้วยความระมัดระวัง อย่างไรก็ตามเพื่อความถูกต้องครบถ้วนและตรงเวลาของเนื้อหาเราไม่สามารถรับประกันได้ ในฐานะผู้ให้บริการเรามีความรับผิดชอบตาม Abs 7 Abs.1 TMG สำหรับเนื้อหาของตัวเองในด้านเหล่านี้ตามกฎหมายทั่วไป อย่างไรก็ตามจาก 8 ถึง 10 TMG เราในฐานะผู้ให้บริการไม่จำเป็นต้องตรวจสอบข้อมูลภายนอกที่ส่งหรือเก็บไว้หรือเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ที่บ่งบอกถึงกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย ภาระหน้าที่ในการลบหรือปิดกั้นการใช้ข้อมูลภายใต้กฎหมายทั่วไปยังคงไม่ได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตามความรับผิดในเรื่องนี้เป็นไปได้เฉพาะจากช่วงเวลาที่มีความรู้เกี่ยวกับการละเมิดที่เฉพาะเจาะจง เมื่อได้รับแจ้งการละเมิดที่เหมาะสมเราจะลบเนื้อหานี้ทันที


ความรับผิดสำหรับลิงค์

ข้อเสนอของเรามีลิงค์ไปยังเว็บไซต์ภายนอกของบุคคลที่สามซึ่งเนื้อหาของเราไม่มีอิทธิพล ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับผิดชอบต่อเนื้อหาภายนอกเหล่านี้ได้ เนื้อหาของหน้าที่เชื่อมโยงนั้นเป็นความรับผิดชอบของผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้องหรือผู้ดำเนินการของหน้านั้น ๆ หน้าเว็บที่เชื่อมโยงได้รับการตรวจสอบว่ามีการละเมิดกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นในขณะทำการเชื่อมโยง เนื้อหาที่ผิดกฎหมายไม่สามารถจดจำได้ในเวลาที่ทำการเชื่อมโยง อย่างไรก็ตามการควบคุมเนื้อหาถาวรของหน้าที่เชื่อมโยงนั้นไม่สมเหตุสมผลหากไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนว่าเป็นการละเมิดกฎหมาย เมื่อได้รับแจ้งการละเมิดเราจะลบลิงก์ดังกล่าวทันที


ลิขสิทธิ์

เนื้อหาและผลงานในหน้าเหล่านี้ที่สร้างโดยผู้ให้บริการเว็บไซต์อยู่ภายใต้กฎหมายลิขสิทธิ์ของเยอรมัน การทำซ้ำการประมวลผลการจัดจำหน่ายและการเอารัดเอาเปรียบใด ๆ ที่อยู่นอกขอบเขตของลิขสิทธิ์ต้องได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้แต่งหรือผู้สร้างที่เกี่ยวข้อง การดาวน์โหลดและสำเนาของเว็บไซต์นี้มีไว้สำหรับการใช้งานส่วนตัวที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์เท่านั้น เท่าที่เนื้อหาในด้านนี้ไม่ได้สร้างโดยผู้ประกอบการลิขสิทธิ์ของบุคคลที่สามจะได้รับการพิจารณา โดยเฉพาะเนื้อหาของบุคคลที่สามถูกทำเครื่องหมายเช่นนี้ หากคุณยังคงตระหนักถึงการละเมิดลิขสิทธิ์เราขอให้ทราบ เมื่อได้รับแจ้งการละเมิดเราจะลบเนื้อหาดังกล่าวทันที

คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อให้คุณได้รับแจ้งเกี่ยวกับการตั้งค่าคุกกี้และคุกกี้เฉพาะในแต่ละกรณีอนุญาตให้ยอมรับคุกกี้ในบางกรณีหรือโดยทั่วไปแล้วยกเว้นและเปิดใช้งานการลบคุกกี้อัตโนมัติเมื่อปิดเบราว์เซอร์ การปิดใช้งานคุกกี้อาจ จำกัด การทำงานของเว็บไซต์นี้